Banner 1

Chào mừng bạn đến với website Thiết Bị Chữa Cháy Bình Dương – trang thông tin chính thức của Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Tư Vấn Công Nghệ Anh Thư. Chúng tôi tự hào là đối tác tin cậy trong lĩnh vực thiết bị chữa cháy tại Bình Dương và khu vực lân cận.[/caption]

Với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ chuyên nghiệp nhằm đảm bảo an toàn phòng cháy chữa cháy (PCCC). Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ bạn trong việc lựa chọn các thiết bị chữa cháy phù hợp với nhu cầu và yêu cầu của bạn.

Chúng tôi cung cấp một loạt các sản phẩm PCCC đa dạng, bao gồm bình chữa cháy, dụng cụ PCCC, đèn sự cố – exit, hộp – tủ – kệ, nội quy tiêu lệnh, thiết bị báo cháy, thiết bị bảo hộ, trang phục PCCC, van – trụ – họng, vòi chữa cháy và nhiều hơn nữa. Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn và được chứng nhận chất lượng.

Sự an toàn của bạn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những giải pháp PCCC tối ưu, giúp bảo vệ tài sản và tính mạng con người. Đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn trong việc lắp đặt, bảo trì và kiểm định các thiết bị chữa cháy, đảm bảo hệ thống hoạt động hiệu quả và ổn định.

Với phương châm “Chất lượng – Uy tín – Dịch vụ tốt”, chúng tôi cam kết đem đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và nhận thông tin chi tiết về các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

Hãy đồng hành cùng Thiết Bị Chữa Cháy Bình Dương để xây dựng một môi trường an toàn và bảo vệ cuộc sống và tài sản của bạn.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ TƯ VẤN CÔNG NGHỆ ANH THƯ

Mã số thuế: 3702485093
Ngày hoạt động: 26/07/2016
Giấy phép kinh doanh: 3702485093
Hotline: 0898917808 – 0931983808 – 0978469762
Địa chỉ: Số 121/16/31, Đường Đx 06, Khu phố 8, P.Phú Mỹ, TP.Thủ Dầu Một, Bình Dương.